C R Y P T O D L A B S
3 Altcoin sẽ bứt phá mạnh mẽ trong tháng 3/2021

Ivan Liljeqvist – Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên twitter tin tưởng vào 3 đồng altcoin này sẽ bứt phá mạnh mẽ trong tháng 3/2021.

1. PancakeSwap (CAKE)

Ivan Liljeqvist thẳng thắng nói rằng cá nhân anh ấy đang hold rất nhiều PancakeSwap (CAKE) – một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đang chạy trên Binance Chain.

“PancakeSwap (CAKE) là một trong số ít dự án mà tôi đang đặt nhiều niềm tin nhất hiện tại”

“Tôi nghĩ sắp tới PancakeSwap sẽ có số lượng người dùng nhiều hơn Uniswap (UNI). Tại sao lại như vậy? Bởi vì trên Ethereum, ngay bây giờ đang có phí rất cao và lý do là vì những người sử dụng ETH, họ thường thực hiện các giao dịch lớn. Hãy xem nếu bạn x10 trên Uniswap, bạn không cần quan tâm đến khoản phí là 10 đô la hay 100 đô la, thậm chí là 500 đô la, bạn vẫn ổn vì bạn vừa đạt được x10…”

“Bây giờ Binance Chain, những gì họ làm bây giờ là tạo ra thị trường ngách này, họ tạo ra thị trường ngách cho cộng đồng thực hiện các giao dịch khối lượng thấp hơn một chút và ở đó bạn cũng có thể có phí thấp hơn…Mọi người biết nó tập trung hơn nhưng họ không quan tâm. Tại sao? Bởi vì nó có cùng chức năng nhưng phí thấp hơn.”

Trong 24 giờ qua, khối lượng giao dịch của PancakeSwap là 1,04 tỷ USD so với 905 triệu USD của Uniswap.

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về dự án PancakeSwap, mời bạn theo dõi bài viết: PancakeSwap (CAKE) – Dự án tỷ đô đầu tiên trên Binance Smart Chain

3 Altcoin sẽ bứt phá mạnh mẽ trong tháng 3/2021-1

2. 1inch

Đồng tiền thứ hai trong list của nhà phân tích này là 1inch.

Liljeqvist cho biết: “1inch đã chứng kiến ​​rất nhiều sự tăng trưởng khi nằm trong top ba ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) được sử dụng nhiều nhất trên thế giới”.

“Tại sao 1inch lại được sử dụng? Vì họ tổng hợp các DEX. Vì vậy, nếu tôi muốn chơi lớn, tôi không muốn đến thẳng Uniswap. Tại sao? Bởi vì nó có thể không đủ thanh khoản. Nếu tôi chuyển sang 1inch, 1inch sẽ tổng hợp thanh khoản từ Uniswap, từ SushiSwap (SUSHI), từ tất cả các DEX khác nhau và tôi sẽ có nhiều lựa chọn tốt hơn…”

“Có nhiều lý do 1inch là tốt nhất, và tôi chắc chắn đang có rất nhiều người dùng sử dụng 1inch sẽ trung thành với nó”

3 Altcoin sẽ bứt phá mạnh mẽ trong tháng 3/2021-2

3. Polygon

Đồng coin cuối cùng của Liljeqvist mà anh cho rằng nó sẽ bùng nổ trong tháng 3 tới là Polygon.

“Nó là ‘layer 2’ và hiện đang được áp dụng rộng rãi. Rất nhiều dự án mà tôi biết đang mở rộng sang Polygon. ‘Layer 2’ là biên giới tiếp theo cho toàn bộ không gian Ethereum này vì phí rất cao…nhưng thật tốt khi chúng ta đã có Polygon, hiện nó đang giải quyết vấn đề đó…”

3 Altcoin sẽ bứt phá mạnh mẽ trong tháng 3/2021-3

Nhà phân tích tiền điện tử cũng nhấn mạnh rằng Polygon là một trong những giải pháp ‘layer 2’ hiện đang được áp dụng thực tế nhất hiện nay.

*Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của tác giả, không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Xem thêm: 6 dự án Defi các nhà đầu tư nên theo dõi trong năm 2021

Bài viết gần nhất

Leave a Comment

cryptodlabs

Là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain và tiền điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Với chuyên môn và kinh nghiệm, Cryptodlabs tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng.