C R Y P T O D L A B S
Altcoin sẽ là khoản đầu tư tốt nhất trong năm 2021 nếu bạn chơi đúng bài

Lark Davis – Youtuber nổi tiếng về tiền điện tử đã tuyên bố rằng Altcoin sẽ là khoản đầu tư tốt nhất trong năm 2021 nếu bạn chơi đúng bài.

Trong một video được đăng tải trên kênh youtube có 149.000 người theo dõi của mình, Davis cho biết thị trường altcoin sẽ tăng trưởng vượt bậc trong năm tới. Ông nói rằng nhà đầu tư nên để mắt đến altcoin thay vì tập trung quá nhiều cho bitcoin.

Ông khuyên nhà đầu tư nên tránh xa các nhánh của bitcoin như bitcoin cash (BCH), bitcoin satoshi vision (BSV), litecoin (LTC), dash (DASH) và các loại tiền khác. Bên cạnh đó, ông cũng khuyến nghị nhà đầu tư cẩn trọng với các dự án stablecoin mới và các dự án có tính thanh khoản thấp và chỉ nên quan tâm tới hai đồng stablecoin hàng đầu hiện nay là USDT và USDC là đủ, không cần bận tâm đến các stablecoin khác.

Ngoài ra, Davis cũng cảnh báo với những nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường thì không nên ‘dấn thân’ vào DeFi, đặc biệt tránh xa những dự án ‘copy and paste’, nghĩa là những dự án nhái, sao chép mô hình phát triển của các dự án DeFi khác. Ông nói hiện nay đang có lượng lớn các dự án ‘copy and paste’ như vậy đang xâm nhập vào thị trường mỗi ngày.

Ngược lại, với những dự án DeFi hàng đầu hiện nay như Aave (LEND), Synthetix (SNX) và Ren (REN) thì không vấn đề gì, những dự án này đều rất tiềm năng về dài hạn. Riêng các nhà đầu tư có vốn mạnh ông khuyên nên thử tham khảo Compound (COMP) và Uniswap (UNI).

Davis cho biết ông đặc biệt quan tâm đến sự tăng trưởng của DeFi trên các nền tảng hợp đồng thông minh không có tên Ethereum, như Cardano (ADA), Polkastarter (POLS) và Acala (ACA) trên Polkadot (DOT), cũng như Kava (KAVA), BAND Protocol (BAND) và sắp tới là Persistence on Cosmos (ATOM).

Tuy nhiên, đối với Ethereum, nó vẫn là cái tên đầu tiên nằm trong danh mục đầu tư của ông.

Khi được hỏi về xu hướng dài hạn của Chainlink (LINK) và Dia (DIA), Davis cho biết mình vẫn giữ quan điểm lạc quan về hai đồng tiền số này, khuyên những ai đang hold thì nên tiếp tục giữ.

Ông nói nhìn chung vào năm 2021, trong top 50 đồng tiền hàng đầu, nhiều đồng sẽ có khả năng x100 giá trị nhưng bên cạnh đó cũng sẽ có nhiều đồng biến mất.

“Rất đơn giản, nếu bạn muốn trở nên giàu có khi đầu tư vào tiền điện tử thì bạn nên chú ý đến altcoin, tất nhiên bitcoin vẫn sẽ hoạt động tốt nhưng theo tôi altcoin là khoản đầu tư đáng giá hơn”

Ông khẳng định “altcoin sẽ là khoản đầu tư tốt nhất trong năm 2021 nhưng với điều kiện là bạn phải chơi đúng bài của mình, bạn thấy đấy, không phải tất cả các altcoin đều như nhau, mỗi con đều có ưu và nhược điểm riêng, tiềm năng mỗi con khác nhau…một số dự án sẽ sụp đổ nếu không có hướng phát triển cụ thể và ngược lại. Theo tôi, đầu tư vào altcoin giống như việc đầu tư vào các lĩnh vực khởi nghiệp giai đoạn đầu, luôn có một rủi ro nhất định nhưng nó cũng mang lại khoản lợi nhuận hấp dẫn. Bạn có thể x100 cho khoản đầu tư của mình hoặc cháy về 0…đó đều là ở bạn có gan hay không”.

Xem thêm:

Danh sách 5 đồng Altcoin tiềm năng năm 2021

Sàn eToro là gì, có uy tín không?

CẢNH BÁO: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không khuyến khích đầu tư. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Bài viết gần nhất

Leave a Comment

cryptodlabs

Là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain và tiền điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Với chuyên môn và kinh nghiệm, Cryptodlabs tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng.