C R Y P T O D L A B S

Giải pháp công nghệ Blockchain cho cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam

Công nghệ Blockchain đột phá giúp cho mọi dữ liệu khi giao dịch đều được lưu trữ, không thể sửa đổi, tối ưu tính chính xác trong quản lý.

Với đội ngũ chuyên gia và lập trình viên giỏi, dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá, xây dựng kế hoạch và đưa ra giải pháp tối ưu nhất để triển khai ứng dụng công nghệ Blockchain cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nhanh chóng, hiệu quả, bảo mật nhất.

Các dịch vụ và giải pháp Blockchain của Cryptodlabs

Phát triển Hyperledger

Phát triển Hyperledger là phương pháp hiệu quả để bảo vệ các thông tin quan trọng và khóa kỹ thuật số. Nó cung cấp một thế hệ ứng dụng giao dịch mới, thiết lập trách nhiệm và minh bạch trong các giao dịch.

Phát triển Supply Chain

Chúng tôi phát triển và quản lý các giải pháp chuỗi cung ứng cho các ngành công nghiệp khác nhau bằng cách sử dụng công nghệ blockchain mang lại sự minh bạch hoàn toàn ở giai đoạn của quá trình logistic.

Smart Contract

Hợp đồng thông minh (Smart Contract) được phát triển nhằm cung cấp khả năng bảo mật, giảm chi phí giao dịch nhờ tự động hóa thực hiện hợp đồng và giảm thiểu sự can thiệp của con người.

Phát triển tiền điện tử

Cung cấp các giải pháp phát triển tiền điện tử và các ứng dụng hỗ trợ như sàn giao dịch, ví tiền điện tử, hệ thống thanh toán trên nền tảng công nghệ Blockchain phù hợp với mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.

Phát triển ứng dụng

Từ ý tưởng đến thiết kế và phát triển, các nhà phát triển blockchain của chúng tôi có thể xây dựng các ứng dụng phi tập trung cấp doanh nghiệp (dApps) để giúp khách hàng tối đa hóa cơ hội kinh doanh và lợi nhuận.

Tư vấn Blockchain

Blockchain đang được rất nhiều tổ chức và doanh nghiệp áp dụng vào quy trình kinh doanh, quản lý. Cryptodlabs luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và cung cấp giải pháp Blockchain hiệu quả nhất cho khách hàng.

cryptodlabs

Là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain và tiền điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Với chuyên môn và kinh nghiệm, Cryptodlabs tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng.