C R Y P T O D L A B S
Lý do bạn nên đầu tư vào tiền điện tử trong năm 2021

Dưới đây là 7 lý do mà bạn nên đầu tư vào tiền điện tử trong năm 2021 theo quan điểm của cá nhân Cryptodlabs, mời bạn cùng theo dõi.

Nhu cầu tăng cao

Một trong những vấn đề mà mọi người đang nghe về việc đầu tư vào tiền điện tử là họ đã “quá muộn” hoặc họ “lỡ thuyền”. Số lượng Bitcoin được giới hạn ở 21 triệu. Và hiện nay dòng tiền rót vào thị trường đang tăng mạnh mẽ. Các hoạt động sản xuất bị đình trệ bởi đại dịch. Do đó nguồn vốn mạnh mẽ đang rót vào thị trường này.

Tiền điện tử còn một chặng đường dài phía trước. Sau cơn sóng chính sách thì chính giá trị nội tại của tiền điện tử sẽ giúp nó tỏa sáng.

Tương lai đầu tư tươi sáng

Tương lai tổng thể của tiền điện tử còn tươi sáng hơn nữa. Chỉ riêng điều đó thôi cũng là một lý do tại sao đầu tư vào năm 2021 sẽ là một ý tưởng thông minh. Bitcoin có thể được sử dụng như một ví dụ điển hình. Nó đã đi vào lịch sử với những thăng trầm lên xuống. Tuy nhiên, nó vẫn tồn tại qua phát triển mạnh trong thời điểm hiện tại.

Hàng loạt các tổ chức lớn như MicroStrategy, Grayscale đang liên tục mua dự trữ Bitcoin. Những chuyên gia hàng đầu đã đánh giá tương lai của ngành này cực kỳ triển vọng nên mới có những hành động như thế.

Xem thêm:  7 công cụ hữu ích cho các nhà giao dịch tiền điện tử

Lý do bạn nên đầu tư vào tiền điện tử trong năm 2021-1

Bong bóng tiền điện tử đã vỡ

Vào quý 4 năm 2017, nhiều người đã cho rằng sự tăng trưởng theo cấp số nhân của giá trị Bitcoin và các loại altcoin khác là không bền vững. Tuy nhiên, muốn tiến lên hai bước thì phải lùi lại một bước. Trong giai đoạn thị trường gấu xuất hiện, đó chính là lúc Bitcoin tích lũy để thực hiện cú nhảy vọt hiện nay.

Nhưng Market Maker đã vững chắc, nhiều trader có kinh nghiệm vững vàng. Những định chế tài chính lớn tham gia vào cuộc chơi. Đó chính là những nhân tố khiến cho đợt sóng này của Bitcoin không đơn thuần là một cái bong bóng.

Công nghệ cốt lõi

Cốt lõi của tiền điện tử là công nghệ và tiềm năng của Blockchain là vô cùng to lớn. Tất cả các lĩnh vực hiện này đều có thể cách mạng hóa nếu ứng dụng Blockchain. Từ du lịch, bất động sản cho tới game. Những đặc điểm tuyệt vời như bảo mật, minh bạch, an toàn,… Đã biến Blockchain chính là chìa khóa đến thành công trong tương lai.

Khi Blockchain càng được ứng dụng mãnh mẽ thì không có lí gì mà tiền điện tử ứng dụng công nghệ này không được hưởng lợi. Tùy thuộc vào phong cách giao dịch của mỗi người. Những với công nghệ cốt lõi này Bitcoin xứng đáng có một chỗ đứng trong danh mục của nhà đầu tư.

Dấu chân người khổng lồ

Một trong những vấn đề lớn nhất của đợt tăng giá quý 4 năm 2017 là bạn có thể đầu tư vào bất kỳ đồng coin nào. Cho dù nó có bất kỳ công dụng nào đi chăng nữa thì nó vẫn đem về tiền. Dẫn đến nhà đầu tư không cần có kiến thức nền tảng. Cứ mua và tự động nó sẽ lên. Mọi người đã quá quen với việc mọi thứ tăng lên hàng ngày. Vì vậy, họ sẽ thực sự hoảng sợ nếu một thị trường đỏ. Hành động của họ sẽ là bán tháo. Dẫn đến thị trường sụp đổ. Nhưng đó là câu chuyện của năm 2017.

Hiện nay, những tay đầu tư yếu vía có lẽ đã ra khỏi cuộc chơi. Đồng thời, những người ở lại đã rút ra bài học cho mình về thời điểm bán và khi nào nên nắm giữ. Những tổ chức lớn đã nói ở trên đã xuất hiện công khai. Cùng với đó là những cá voi khổng lồ chống đỡ thị trường. Những yếu tố đó giúp bạn có thêm lí do để đầu tư ngay lập tức. Đứng trên vai người khổng lồ là một vị trí không tồi phải không nào?

Tiếp cận dễ dàng

Điểm lại quá khứ, nếu bạn muốn mua Bitcoin vào năm 2010 rất có thể bạn sẽ từ bỏ. Thứ nhất, máy tính hồi đó vẫn chậm, chưa có nhiều nền tảng hỗ trợ. Thứ hai, ví giữ tiền khó tìm và thiếu an toàn. Việc mua được đã khó, việc giữ được lại càng khó hơn.

Đầu tư vào Bitcoin và các loại tiền điện tử khác giờ đây dễ dàng như đặt mua một cuốn sách từ Tiki. Hiện nay, nhiều đơn vị đã chấp nhận giao dịch tiền điện tử. Các sàn giao dịch cực kỳ phong phú. Chỉ cần vài cú click chuột hoặc lướt ngón tay. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu Bitcoin

Sàn giao dịch an toàn

Các sàn giao dịch tiền điện tử đã từng gặp vấn đề trong quá khứ. Những ai còn nhớ Mt. Gox. Một trong những sự cố tiền điện tử tồi tệ nhất trong lịch sử. Năm 2014, Mt. Gox là một sàn giao dịch của Nhật Bản đã xử lý hơn 70% tất cả các giao dịch BTC khi nó bị tấn công. Nó sở hữu hơn 6% Bitcoin đang lưu hành tổng giá trị lúc bấy giờ hơn 350 triệu USD.

Nhiều người đã tin rằng đó sẽ là sự kết thúc của tiền điện tử. Tất nhiên là không. Ngày nay, công nghệ bảo mật đã hiện đại hơn rất nhiều lần và việc để tiền trên các sàn giao dịch không còn là vấn đề lo ngại. Tuy nhiên, hãy giữ an toàn bằng cách lưu trữ lạnh các tài sản.

CẢNH BÁO: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không khuyến khích đầu tư. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Chúc các bạn đầu tư thành công!

Xem thêm: Giải pháp ứng dụng Blockchain cho máy in nhãn sản xuất

Bài viết gần nhất

Leave a Comment

cryptodlabs

Là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain và tiền điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Với chuyên môn và kinh nghiệm, Cryptodlabs tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng.