C R Y P T O D L A B S
Ripple

Cố vấn của Ripple Stu Alderoty dự đoán chính quyền của Joe Biden có khả năng sẽ “giúp tạo sân chơi bình đẳng” cho tiền điện tử.

Sau khi kết thúc năm 2020 đối mặt với vụ kiện từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ dưới thời chính quyền Donald Trump, ban lãnh đạo của Ripple đang hướng tới năm mới và một Tổng thống mới của Hoa Kỳ để đưa ra một thay đổi trong các quy định có lợi hơn cho công ty.

Theo một bài đăng trên trang web Ripple có nhận xét từ các giám đốc điều hành chính, công ty dự đoán chính quyền Biden sắp tới rất có thể sẽ “mang lại sự tập trung mới vào quy định và thực thi” trong tiền điện tử.

Bài đăng cho biết: “Như chúng ta đã thấy, việc thiếu một khuôn khổ quy định rõ ràng trong bốn năm qua ở Hoa Kỳ đã khiến những người chơi fintech và blockchain rơi vào trạng thái lấp lửng. “Các quốc gia khác như Vương quốc Anh, Thụy Sĩ, Singapore và Nhật Bản đang đi trước rất lâu rồi”.

Cả Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse và người đồng sáng lập Chris Larsen đều đã lên tiếng về những lời chỉ trích của họ đối với chính sách “quy định thông qua thực thi” của SEC trước vụ kiện.

Xem thêm: Hợp đồng thông minh là gì? Hợp đồng thông minh hoạt động như thế nào?

Stu Alderoty, cố vấn chung của công ty, đã được trích dẫn trong bài báo nói rằng ông tin rằng chính quyền Biden sẽ đưa quy định về tiền điện tử trở thành ưu tiên hàng đầu trong vòng bốn năm tới vì nó “hiểu những tác động của nó đối với sự đổi mới của khu vực công và tư nhân”.

“Các quy định thông minh, được suy nghĩ kỹ càng, được truyền đạt một cách hiệu quả và được áp dụng thống nhất có thể giúp bình đẳng sân chơi và mở ra sự đổi mới và áp dụng chính thống hơn nữa ở Hoa Kỳ”

Garlinghouse đã lặp lại tình cảm này vào ngày hôm qua, ca ngợi ứng cử viên được đề cử của Biden cho chủ tịch SEC , Gary Gensler, là một cá nhân có nhiều khả năng thân thiện hơn với Ripple cũng như toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain:

Jed McCaleb tiếp tục bán tháo bất thường các phần của 9,5 tỷ XRP mà anh ấy nhận được với tư cách là người đồng sáng lập Ripple trước khi rời công ty vào năm 2014. Nhà phân tích tiền điện tử Leonidas Hadjiloizou đã báo cáo rằng hôm qua McCaleb đã bán 28,6 triệu XRP – khoảng 8,5 triệu đô vào thời điểm xuất bản – sau 25 ngày không có hoạt động rõ ràng nào sau khi có tin tức về vụ kiện Ripple SEC.

McCaleb vẫn có hàng tỷ mã thông báo XRP có sẵn trong ví của mình. Vào tháng 12, Whale Alert đã báo cáo rằng người đồng sáng lập Ripple đã thanh lý 1,2 tỷ XRP vào năm 2020 với giá hơn 400 triệu USD, nâng tổng số mã thông báo XRP còn lại của anh ấy lên khoảng 3,25 tỷ tại thời điểm xuất bản, tương đương 970 triệu USD.

Ripple hiện đang phải đối mặt với một vụ kiện từ SEC được đệ trình vào tháng 12 với cáo buộc công ty đã bán token XRP vi phạm luật chứng khoán của Hoa Kỳ. Vụ việc được lên lịch cho một hội nghị tiền xử lý ảo vào ngày 22 tháng 2.

Bài viết gần nhất

Leave a Comment

cryptodlabs

Là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain và tiền điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Với chuyên môn và kinh nghiệm, Cryptodlabs tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng.