C R Y P T O D L A B S
Thiết kế sàn giao dịch Buy/Sell - Website sàn giao dịch giống Santienao

Cryptodlabs cung cấp dịch vụ thiết kế, xây dựng sàn Buy/Sell – Phát triển website sàn giao dịch giống như Santienao uy tín, bảo mật tại Việt Nam.

Những tính năng cần có khi thiết kế website sàn giao dịch tương tự Santienao.com

Hệ thống Email, SMS: Người dùng sẽ nhận được email hoặc sms khi đăng kí tài khoản hoặc đăng nhập.

Mã hóa dữ liệu: Khả năng mã hóa dữ liệu cho phép bảo mật thông tin giao dịch cũng như các thông tin cá nhân.

Tích hợp hệ thống thanh toán trực tuyến: Người dùng có thể rút và nạp tiền điện tử bằng nhiều phương thức khác nhau.

Chức năng nhà quản trị: Nhà quản trị có thể kiểm soát tất cả thông tin trên sàn như thông tin người dùng, điều chỉnh mức giá coin, phí giao dịch và quản lý tài sản trên sàn.

Chức năng mua bán với chủ sàn: Sàn phải đảm bảo khả năng mua bán giữa người dùng với nhau một cách nhanh chóng, chính xác và không gặp bất kì trở ngại nào.

Tích hợp nhiều đồng coin: Sàn cần tích hợp nhiều đồng coin để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn trao đổi. Khi phát triển, Cryptodlabs sẽ tích hợp 2 đồng coin phổ biến nhát là BTC và ETH. Ngoài ra chúng tôi sẽ tích hợp thêm các đồng khác theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra để khẳng định sự bảo mật của hệ thống Cryptodlabs chúng tôi còn triển khai dịch vụ vận hành hệ thống, bảo mật thông tin giao dịch. Nếu hệ thống bị hack chúng tôi sẽ đứng ra đền bù cho sàn giao dịch, cũng như thành viên giao dịch trên sàn bị mất Bitcoin, Ethereum (ETH),…

Thiết kế sàn giao dịch Buy/Sell - Website sàn giao dịch giống Santienao-1

Các yếu tố bảo mật được tích hợp trên code sàn giao dịch Buy/Sell của chúng tôi

Cloudflare: Sàn giao dịch tiền ảo của chúng tôi sử dụng Cloudflare để ngăn chặn các cuộc tấn công bên ngoài.

Xác thực hai yếu tố: 2FA là phương pháp xác nhận danh tính người dùng bằng cách sử dụng Private key & QR.

Ví nóng và ví lạnh: 95% tài sản sẽ được lưu trữ trong ví lạnh, 5% còn lại sẽ được lưu trữ trong ví nóng

KYC: KYC để xác minh danh tính người dùng khi họ rút một số lượng lớn tài sản khỏi sàn giao dịch.

Từ chối tấn công DDOS: Bảo vệ sàn giao dịch trước lưu lượng truy cập lớn bất thường từ nhiều nguồn khác nhau

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ phát triển sàn giao dịch Buy/Sell như Santienao của Cryptodlabs ?

Là công ty hàng đầu về công nghệ Blockchain và tiền điện tử, Cryptodlabs chuyên cung cấp giải pháp sàn giao dịch tiền điện tử tùy chỉnh đáng tin cậy.

Chuyên gia bảo mật: Các nhà phát triển ứng dụng blockchain của chúng tôi nhận thức rõ về các mối đe dọa bảo mật và có nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển hệ thống bảo mật sẽ cam kết cung cấp một nền tảng trao đổi tiền điện tử có độ an toàn cao.

Chi phí hợp lý: Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp phát triển sàn giao dịch coin với mức chi phí và thời gian tối ưu nhất.

Cam kết bảo hành và khắc phục sự cố: Cryptodlabs cam kết bảo hành và khắc phục sự cố miễn phí trong vòng 6 tháng đầu. Nếu trong quá trình sàn hoạt động xảy ra sự cố dẫn đến thất thoát tài sản, Cryptodlabs cam kết sẽ chịu trách nhiệm hoàn trả và khắc phục lỗi phát sinh một cách nhanh nhất.

Hỗ trợ phát triển 24 * 7: Đội ngũ hỗ trợ của Cryptodlabs sẵn sàn tư vấn giải đáp thắc mắc cho khách hàng 24/7. Liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để thảo luận về dự án của bạn hoặc bất kỳ truy vấn nào khác liên quan đến dự án.

Nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế sàn giao dịch tiền ảo giống Santienao, hãy liên hệ với Cryptodlabs để được tư vấn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm: Thiết kế sàn giao dịch White Label giống sàn trade Binance, Bittrex

Bài viết gần nhất

Leave a Comment

cryptodlabs

Là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain và tiền điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Với chuyên môn và kinh nghiệm, Cryptodlabs tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng.