C R Y P T O D L A B S

Dịch vụ thiết kế sàn giao dịch mua bán tiền điện tử uy tín

Bằng cách tạo một sàn giao dịch tiền điện tử cho chính mình, bạn có thể trở thành một phần của cuộc cách mạng tỷ đô la đang diễn ra theo cách của bạn.

Cryptodlabs là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc phát triển phần mềm sàn giao dịch trao đổi tiền điện tử. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc thiết kế và xây dựng sàn giao dịch tiền điện tử có thể tùy chỉnh với các tính năng đột phá, bảo mật cao, tốc độ xử lý giao dịch nhanh và liền mạch.

Các giải pháp của chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và những chi phí không cần thiết.

 

Hình ảnh Demo sàn giao dịch tiền điện tử

Quản trị viên có toàn quyền kiểm soát toàn bộ chức năng của sàn giao dịch tiền điện tử với Admin Dashboard:
– Hiển thị tất cả các giao dịch mua-bán, giao dịch gửi-nhận
– Cung cấp chế độ xem thời gian thực
– Hiển thị chi tiết thông tin người dùng
– Hiển thị chi tiết giao dịch như ID, số tiền và mô tả,….
Xem Demo

Giao diện người dùng (UI) được phát triển giúp người dùng kiểm soát toàn bộ hoạt động trên sàn giao dịch. Bao gồm một số chức năng:
– Bảng điều khiển
– Phần giao dịch tiền điện tử
– Order book
– Xem số dư của tất cả các loại tiền điện tử
– Lịch sử giao dịch
– Theo dõi giá giao dịch tiền điện tử thời gian thực
– Trading view

Xem Demo

Tích hợp Bot để thực hiện các giao dịch ảo trên sàn một cách liên tục với số lượng lớn trong trường hợp khối lượng giao dịch thực tế thấp.
Xem Demo
Admin Dashboard
UI
Bot

Dịch vụ xây dựng website sàn giao dịch mua bán trao đổi tiền điện tử (Cryptocurrency Exchange)

Sàn giao dịch P2P

Sàn giao dịch P2P của chúng tôi cung cấp cho người dùng một môi trường giao dịch an toàn, linh hoạt và trực quan. Các module được mã hóa nhằm đảm bảo tính bí mật và bảo vệ cho người dùng, mỗi hồ sơ người dùng phải có xác thực hai yếu tố, KYC và AML.

Sàn giao dịch Buy/Sell

Mặc dù việc thiết kế không phức tạp như sàn giao dịch khác, tuy nhiên sàn giao dịch Buy/Sell của Cryptodlabs vẫn có đầy đủ các tính năng mua bán, trao đổi cho người dùng và đặc biệt nó được đánh giá cao về thời gian giao dịch nhanh chóng.

Sàn trade giống Binance

Với đội ngũ chuyên gia và lập trình viên dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi đã phân tích, đánh giá và đưa ra giải pháp tối ưu nhất để sẵn sàng cung cấp cho bạn phần mềm sàn trade tương tự Binance hoặc Bittrex bảo mật nhất dựa trên công nghệ Blockchain.

Bảng báo giá dịch vụ phát triển sàn giao dịch mua bán tiền điện tử

Dưới đây là bảng báo giá chi tiết dịch vụ làm sàn giao dịch mua bán trao đổi tiền điện tử tại Việt Nam của Cryptodlabs

FAQs ICO

Trong quá trình tư vấn và phát triển dự án, Cryptodlabs sẽ tư vấn các chiến dịch marketing phù hợp với dự án của khách hàng. Ngoài ra, Cryptodlabs cũng sẽ cung cấp giải pháp marketing nếu khách hàng có nhu cầu với mức chi phí hợp lý.

Cryptodlabs hỗ trợ bảo hành miễn phí trong vòng 6 tháng đầu. Nếu trong quá trình hoạt động, hệ thống xảy ra lỗi phát sinh, Cryptodlabs sẽ hỗ trợ sửa chữa và khắc phục.

Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, thời gian phát triển dự án sẽ từ 30 – 45 ngày, không kể thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước.

Cryptodlabs sẽ hỗ trợ khách hàng kết nối với các sàn giao dịch lớn và coinmarketcap để list coin.

Với tài khoản admin, bạn hoàn toàn có thể quản lý tất cả thông tin của hệ thống như thông tin người dùng, giao dịch của khách hàng, ví lưu trữ tiền điện tử,…

Phát triển hệ thống ICO của Cryptodlabs đã bao gồm dịch vụ phát token và smartcontact.

Hiện tại ICO là mô hình gọi vốn hiệu quả được nhiều khách hàng tin tưởng. Tuy nhiên, bên cạnh đó, mô hình này vẫn còn một số rủi ro như:

– ICO vẫn chưa hợp pháp ở nhiều quốc gia.

– Vấn đề bảo mật của dự án

– Hạn chế phương thức thu hút nhà đầu tư.

Hiện tại các mô hình ICO đang phát triển với tốc độ theo cấp số nhân. Một vài quốc gia đang chấp nhận tiền điện tử và xây dựng luật pháp điều chỉnh. Trong tương lai, bạn sẽ thấy một tiềm năng rất lớn trong lĩnh vực này. Tính hợp pháp của dự án ICO phụ thuộc vào chính sách của các quốc gia. Ví dụ, ICO là hợp pháp ở Mỹ nhưng nó là bất hợp pháp ở Bangladesh.

Thông quá trình phát triển, Cryptodlabs sẽ tích hợp KYC – một phương pháp xác minh danh tính người dùng, tránh gian lận.

Whitepaper là một báo cáo chất lượng cao, thuyết phục và chuyên sâu về dự án của bạn. Mục tiêu đằng sau việc tạo Whitepaper là cung cấp thông tin chuyên sâu về sản phẩm và phạm vi, tiềm năng và tương lai của dự án. Chính vì vậy, Whitepaper là rất cần thiết.

Những chi phí liên quan đến ICO là gì?

Hầu hết các dự án ICO hiện nay đều phát triển token trên nền tảng ETH do những ưu điểm vượt trội của đồng tiền điện tử này:

– Sự phát triển không ngừng của Ethereum: Việc thành lập liên minh Ethereum gồm hơn 200 công ty đang tận dụng các nguồn lực phát triển để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực bằng cách sử dụng Blockchain hợp đồng thông minh duy nhất trên thế giới.

– Thanh khoản: Ethereum là mạng Blockchain lớn thứ 2 trên thế giới. Mọi mã thông báo được xây dựng trên ETH đều đảm bảo khả năng thanh khoản cao.

– Khả năng mở rộng: Ethereum có khả năng mở rộng cao cho phép giao dịch hiệu quả hơn.

FAQs Sàn giao dịch

Cryptodlabs phát triển những sàn giao dịch tương tự như Sàn tiền ảo, Remitano hay Binance

Khi phát triển sàn giao dịch tại Cryptodlabs bạn sẽ được tích hợp miễn phí 2 đồng coin: BTC, ETH. Nếu khách hàng muốn tích hợp thêm các đồng coin khác thì chi phí sẽ là 20tr/coin.

Thời gian hoàn thiện dự án sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Thời gian tiêu chuẩn sẽ khoảng 30-45 ngày không bao gồm thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước.

Tốc độ khớp lệnh của sàn do Cryptodlabs phát triển là 100.000 giao dịch/s. Tuy nhiên tốc độ có thể tăng lên tuỳ vào cấu hình phần cứng của server và triển khai cân bằng tải.

Các tính năng quan trọng phải có của một sàn giao dịch bao gồm bảo mật, khả năng mở rộng và hiệu suất. Sàn giao dịch được tăng cường các tính năng này được coi là một lựa chọn đáng tin cậy và có nhiều khả năng thu hút được nhiều người dùng hơn.

Tiền điện tử được các chính phủ trên toàn thế giới coi là một lựa chọn đáng tin cậy để hạn chế sự lây lan của virus. COVID-19 sẽ thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử, điều này sẽ làm tăng số lượng đầu tư tiền điện tử trên toàn thế giới.

Là chủ sở hữu sàn, bạn có thể tận dụng nhiều cơ hội tạo doanh thu như phí rút tiền, hoa hồng giao dịch, tích hợp IEO…

Sàn giao dịch do Cryptodlabs phát triển có tích hợp app trên hệ điều hành android và IOS.

Thời gian bảo hành cho dự án là 6 tháng. Khi xảy ra lỗi, nhân viên kỹ thuật của Cryptodlabs sẽ hỗ trợ khắc phục và sửa chữa.

Nếu có xảy ra sự cố mất tiền và nguyên nhân xuất phát từ phía Cryptodlabs, chúng tôi sẽ hoàn lại số tiền đã mất và khắc phục sửa chữa hệ thống.

FAQs Tiền điện tử

Hiện tại có một số nền tảng được nhiều khách hàng lựa chọn để phát triển tiền điện tử như EOS hoặc Ethereum. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp một giải pháp phù hợp.

Thời gian phát triển sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Cryptodlabs phát triển tiền điện tử có thể khai thác.

Cryptodlabs cung cấp dịch vụ phát triển token ERC

Tât cả các đồng tiền điện tử và token do Cryptodlabs phát triển có thể niêm yết và giao dịch trên bất kì sàn giao dịch nào.

Các đồng tiền điện tử được phát triển trên nền tảng nào sẽ được lưu trữ trên ví tiền điện tử tương ứng hoặc Cryptodlabs có thể phát triển ví riêng cho đồng tiền điện tử của bạn. Ví dụ nếu bạn phát triển tiền điện tử/token trên nền tảng ETH sẽ được lưu trữ trên ví hỗ trợ ETH như ví Myetherwallet…

cryptodlabs

Là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain và tiền điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Với chuyên môn và kinh nghiệm, Cryptodlabs tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng.