C R Y P T O D L A B S
Thiết kế sàn giao dịch White Label giống sàn trade Binance, Bittrex

Công ty thiết kế, xây dựng và phát triển website sàn giao dịch White Label (Nhãn trắng) giống sàn trade Binance, Bittrex uy tín tại Việt Nam.

Chúng tôi là 1 công ty phần mềm có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi giúp các doanh nghiệp định hướng quá trình phát triển nền tảng giao dịch với các giải pháp bảo mật cao và có thể mở rộng.

Bí quyết của chúng tôi là một cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, thúc đẩy các giao dịch nhanh chóng và an toàn. Bên cạnh các giải pháp có sẵn, chúng tôi có thể giúp khách hàng phát triển một sàn giao dịch tùy chỉnh theo yêu cầu riêng.

Tính năng cơ bản của sàn giao dịch White Label giống sàn trade Binance, Bittrex do Cryptodlabs cung cấp

Quý khách hàng có thể trải nghiệm những tính năng độc đáo của sàn giao dịch tiền điện tử do chúng tôi cung cấp như:

Giao dịch ký quỹ: Giao dịch ký quỹ cho phép các trader vay một số tiền cụ thể để tăng quy mô lệnh trade, giúp người dùng có thể lựa chọn giao dịch trên nhiều đồng coin với đòn bẩy lên tới 100 lần.

Matching Engine: Matching Engine cho phép khớp lệnh giao dịch nhanh chóng với độ trễ tối thiểu. Công cụ tích hợp nhiều lệnh như market order, limit order và stop order.

Tích hợp Bot telegram: Phần mềm sàn giao dịch của chúng tôi tích hợp bot telegram để gửi thông báo cho tài khoản telegram của quản trị viên khi nào lệnh rút tiền được thực hiện trên hệ thống.

Tính năng thanh khoản: Để tăng tính thanh khoản cho sàn giao dịch tiền điện tử, chúng tôi kết nối API với các sàn giao dịch khác để có được người bán và người mua phù hợp.

Bot giao dịch: Bot giao dịch được tích hợp vào sàn cho phép tận dụng các cơ hội thị trường và giao dịch liên tục, ngay cả khi người dùng của bạn không có sẵn để giao dịch.

Biểu đồ trade: Sàn giao dịch White Label của Cryptodlabs tích hợp biểu đồ trade từ nhà cung cấp hàng đầu – Trading view. Các công cụ biểu đồ cho phép người dùng xem lệnh, giá cả và thiết lập chiến lược giao dịch.

Chương trình giới thiệu: Chương trình giới thiệu thành viên cho phép người dùng nhận được một khoản phí hoa hồng khi giới thiệu thành viên khác tham gia vào sàn.

Tích hợp nhiều đồng coin: Nền tảng giao dịch tích hợp nhiều đồng coin như BTC, ETH, XRP, EOS, ERC20. Bên cạnh đó, nền tảng có thể mở rộng tạo điều kiện cho việc tích hợp bất kỳ đồng coin khác.

Bảo mật nhiều lớp: Chúng tôi luôn tìm kiếm và tận dụng các giải pháp bảo mật nâng cao để bảo mật đăng nhập, thông tin được mã hóa và giới hạn tự động rút tiền.

Thiết kế sàn giao dịch White Label giống sàn trade Binance, Bittrex-1

 

Cơ chế bảo mật của code sàn giao dịch White Label (Nhãn trắng) của Cryptodlabs

Cryptodlabs xin chia sẻ tới quý khách hàng về cơ chế bảo mật 1 sàn giao dịch tiền điện tử

Cloudflare: Sàn giao dịch White Label của chúng tôi sử dụng Cloudflare để ngăn chặn các cuộc tấn công bên ngoài.

Xác thực hai yếu tố: 2FA là phương pháp xác nhận danh tính người dùng bằng cách sử dụng Private key & QR.

Giới hạn tự động rút tiền: Đối với các lệnh nhỏ, giao dịch sẽ được thực hiện tự động. Đối với các lệnh rút lớn, quản trị viên sẽ kiểm tra và phê duyệt các lệnh đó.

Ví nóng và ví lạnh: 95% tài sản sẽ được lưu trữ trong ví lạnh, 5% còn lại sẽ được lưu trữ trong ví nóng.

KYC: KYC để xác minh danh tính người dùng khi họ rút một số lượng lớn tài sản khỏi sàn giao dịch.

Từ chối tấn công DDOS: Bảo vệ sàn giao dịch trước lưu lượng truy cập lớn bất thường từ nhiều nguồn khác nhau.

Tại sao bạn chọn dịch vụ thiết kế sàn giao dịch White Label tương tự Binance, Bittrex của Cryptodlabs

Điều gì làm cho các giải pháp của chúng tôi nổi bật hơn so với những nhà cung cấp khác?

–  Tài liệu và chính sách hỗ trợ: Chúng tôi bàn giao đầy đủ tài liệu về cách cài đặt và vận hành hệ thống để bạn có thể khởi chạy nền tảng chỉ sau vài giờ. Đội ngũ kỹ thuật của Cryptodlabs luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, trơn tru.

–  Giảm chi phí và thời gian: Giải pháp toàn diện và khả dụng của chúng tôi cho phép giới thiệu dự án một cách nhanh chóng với mức phí thấp nhất thị trường.

Bảo mật: Cryptodlabs luôn nghiên cứu và cập nhật các giải pháp bảo mật nâng cao tốt nhất như SSL và xác thực hai yếu tố để bảo mật đăng nhập, truy cập người dùng được mã hóa và giới hạn tự động rút tiền.

Hoạt động ổn định: Các giải pháp phần mềm sàn giao dịch của chúng tôi hoạt động ổn định trên nhiều trình duyệt. Các giao dịch, mua và bán tài sản tiền điện tử được thực hiện một cách trơn tru và không có lỗi.

Giải pháp khả dụng và tùy biến: Phần mềm với hệ thống Backend được lập trình sẵn và Font-end dễ tùy chỉnh, cho phép chủ sở hữu khởi chạy các nền tảng sàn giao dịch của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tốc độ giao dịch cao: Chúng tôi tập trung nâng cao trải nghiệm người dùng bằng cách tăng khối lượng xử lý giao dịch mỗi giây. Sàn giao dịch White Label của chúng tôi có hiệu suất xử lý tới 100.000 giao dịch mỗi giây.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế sàn giao dịch Token ERC-20

Bài viết gần nhất

Leave a Comment

cryptodlabs

Là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain và tiền điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Với chuyên môn và kinh nghiệm, Cryptodlabs tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng.