C R Y P T O D L A B S
Cryptodlabs nhận thiết kế và xây dựng sàn giao dịch Token ERC20

Công ty Cryptodlabs nhận thiết kế, xây dựng, làm sàn giao dịch Token ICO, phát triển code website mua bán Token ERC20 uy tín, bảo mật tại Việt Nam.

Sàn giao dịch Token ERC20 là gì?

Sàn giao dịch Token ERC20 thuộc sàn giao dịch phi tập trung và chỉ hỗ trợ giao dịch cho các Token ICO được xây dựng trên chuẩn ERC và sử dụng mạng Blockchain của đồng tiền điện tử lớn thứ 2 thị trường là Ethereum. Tài sản của bạn sẽ được lưu trữ bởi hợp đồng thông minh (Smart contract).

Một số chức năng của sàn giao dịch Token ERC20 của Cryptodlabs

Giữa hàng trăm công ty thiết kế sàn giao dịch, để giữ vững được chỗ đứng trên thị trường công nghệ, chúng tôi luôn lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu. Đến với dịch vụ xây dựng website sàn giao dịch mua bán token ERC20 của Cryptodlabs, khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm sở hữu hình thức bắt mắt, tính ứng dụng cao và tích hợp nhiều tính năng tiến bộ hiện đại. Dưới đây là một số chức năng tiêu biểu của sàn giao dịch token ERC-20 do chúng tôi phát triển:

– Tích hợp mã API: Đồng coin có thể được bảo mật trên sàn bằng việc tích hợp xác nhận mail và dịch vụ tin nhắn SMS.

– Giao dịch kí quỹ: Cho mượn coin để giao dịch trên sàn và trả lại tại một tỉ lệ được xác định trước.

– Mã hóa dữ liệu: Khả năng mã hóa dữ liệu cho phép bảo mật thông tin giao dịch cũng như các thông tin cá nhân.

– Tích hợp cổng thanh toán: Người dùng có thể rút và nạp tiền điện tử bằng nhiều phương thức khác nhau.

– Phiên bản điện thoại: Người dùng tiến hành giao dịch thông qua điện thoại trên cả hệ điều hành Android và IOS.

– Các chương trình giới thiệu: Người dùng sẽ nhận được một khoản phí hoa hồng khi giới thiệu thành viên khác tham gia vào sàn.

– Bảo mật 2 bước ( 2FA): Bảo mật 2 bước là một phương thức bảo mật để xác minh danh tính người sử dụng bằng Google Authenticator.

– Chức năng nhà quản trị: Có thể xem tất cả chức năng hiện tại như KYC, Tickets, các chương trình giới thiệu và tất cả các giao dịch.

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Khi phát triển sàn giao dịch, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ đa ngôn ngữ như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh,…

– Ví lưu trữ: Sàn giao dịch do Cryptodlabs phát triển tích hợp ví điện tử cho phép lưu trữ đa dạng các loại tiền tệ và các loại tiền điện tử khác nhau.

– Hợp đồng thông minh: Đồng coin được trao đổi giữa người mua và người bán thông qua hợp đồng thông minh an toàn và bảo mật.

– Chống lại sự giả mạo: Chống lại các thay đổi trạng thái và các hành động không mong muốn từ phía người sử dụng.

Cryptodlabs nhận thiết kế và xây dựng sàn giao dịch Token ERC20-1

Quy trình thiết kế sàn giao dịch Token ERC20

Phân tích nghiên cứu: xác nhận ý tưởng của bạn về ý tưởng thiết kế sàn giao dịch Token ERC20. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn được thông báo đầy đủ về tất cả quy trình và rủi ro có liên quan trước khi chúng tôi bắt đầu phát triển.

– Thiết kế: Bước tiếp theo là bắt đầu với sự phát triển front-end nên đủ tương tác để khách hàng của bạn sử dụng nó để giao dịch mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

– Phát triển: Nhóm phát triển của chúng tôi tiếp quản và thực hiện các phương pháp tốt nhất để tạo ra một nền tảng trao đổi tiền điện tử an toàn có đầy đủ chức năng.

– Thử nghiệm: Nhóm thử nghiệm của chúng tôi thực hiện các loại thử nghiệm và phân tích hiệu suất khác nhau trước khi làm cho nền tảng này hoạt động.

Một số điều cần lưu ý khi thực hiện thiết kế sàn giao dịch Token ERC20

– Thị trường và tính thanh khoản: Thị trường tiền tiền điện tử rất dễ bay hơi và điều quan trọng là luôn phải cập nhật tin tức hàng ngày. Vì vậy, sàn giao dịch phải dự báo được những biến động bất ngờ của thị trường.

– Điều lệ và quy định: Trong quá trình phát triển sàn giao dịch, chúng tôi luôn tuân thủ các quy định như KYC, AML và các điều lệ của từng quốc gia, khu vực.

– Chọn sàn giao dịch phù hợp: Cryptodlabs hiểu rằng phát triển sàn giao dịch tiền ảo là việc lựa chọn nền tảng cho phép giao dịch cao hơn mỗi giây và lượng giao dịch lớn. Sàn giao dịch không được phép có sự cố hệ thống, sự cố máy chủ và các vấn đề xấu có thể ảnh hưởng tới vấn đề uy tín.

– Hợp tác ngân hàng: Khả năng hợp tác với ngân hàng tạo ra sự an toàn và bảo mật là một phần khá quan trọng khi phát triển sàn giao dịch. Việc hợp tác với ngân hàng là một điều vô cùng quan trọng để các giao dịch diễn ra thành công và an toàn.

Tại sao bạn nên chọn Cryptodlabs để thiết kế sàn giao dịch Token ERC20

Với mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến với Cryptodlabs, chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và luôn nỗ lực để mang đến những dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn cam kết:

– Cung cấp sàn giao dịch Token ERC20 chuyên nghiệp và hiệu quả.

– Bảo mật dữ liệu thông qua hệ thống Blockchain.

– Người dùng tự quản lý được tài sản của mình.

– Không phải lưu trữ trên hệ thống ví của sàn.

– Giảm thiểu được sự tấn công của hacker.

– Tích hợp ví cứng để bảo vệ tài khoản.

– Thiết kế sàn giao dịch Token ERC20 hoàn toàn theo yêu cầu.

– Tích hợp báo cáo và biểu đồ hiển thị các thay đổi phân tích.

– Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

– Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Bài viết gần nhất

Leave a Comment

cryptodlabs

Là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain và tiền điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Với chuyên môn và kinh nghiệm, Cryptodlabs tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng.