C R Y P T O D L A B S
Thiết kế và xây dựng website sàn giao dịch P2P giống Remitano

Dịch vụ thiết kế, xây dựng và phát triển website sàn giao dịch P2P giống Remitano trao đổi, mua bán tiền ảo (coin): Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), XRP, USDT,…

Sàn giao dịch Remitano

Sàn giao dịch Remitano hiện nay là nơi mua bán Bitcoin lớn nhất tại Việt Nam. Remitano có trụ sở ở Mỹ, được đánh giá là nơi mua bán Bitcoin an toàn. Remitano không quy định mức tối đa và tối thiểu cho giao dịch, phù hợp cho cả người mới bắt đầu và người cần mua bán Bitcoin với số lượng lớn.

Remitano cho phép các giao dịch được thực hiện giữa người dùng với nhau với mức chi phí giao dịch hợp lý. Không chỉ vậy, trên Remitano các hình thức thanh toán cũng đa dạng hơn. Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, Remitano chấp nhận hầu hết các ngân hàng lớn ở Việt Nam như Vietcombank, Đông Á Bank, Á Châu Bank, BIDV Bank. Bạn cũng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng online.

Chính bởi những lý do này mà người dùng hiện nay chuộng sử dụng sàn giao dịch Remitano hơn các sàn khác. Và nhu cầu thiết kế sàn giao dịch tiền điện tử Remitano cũng cao hơn.

Dịch vụ thiết kế website sàn giao dịch P2P tương tự Remitano

Nếu bạn đang có ý tưởng về việc thiết kế sàn giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) Remitano, hãy để Cryptodlabs hỗ trợ bạn.

Cryptodlabs với đội ngũ lập trình viên dày dạn kinh nghiệm trong việc thiết kế sàn giao dịch tập trung – phi tập trung sẽ phân tích, đánh giá và đưa ra giải pháp hoàn hảo nhất cho nhu cầu của bạn. Không chỉ thiết kế sàn giao dịch tiền điện tử Remitano, Cryptodlabs có thể giúp bạn thiết kế các sàn giao dịch dựa trên mô hình của các sàn giao dịch Binance, Bittrex, Poloniex, Alinex,…hoặc một sàn giao dịch mới theo yêu cầu của bạn.

Thiết kế và xây dựng website sàn giao dịch P2P giống Remitano-1

Các tính năng của code sàn giao dịch mua bán tiền ảo giống Remitano do Cryptodlabs phát triển

Tích hợp mã API: Đồng coin có thể được bảo mật trên sàn bằng việc tích hợp xác nhận mail và dịch vụ tin nhắn SMS.

Giao dịch kí quỹ: Cho mượn coin để giao dịch trên sàn và trả lại tại một tỉ lệ được xác định trước.

Mã hóa dữ liệu: Khả năng mã hóa dữ liệu cho phép bảo mật thông tin giao dịch cũng như các thông tin cá nhân.

Tích hợp cổng thanh toán: Người dùng có thể rút và nạp tiền điện tử bằng nhiều phương thức khác nhau.

Phiên bản điện thoại: Người dùng tiến hành giao dịch thông qua điện thoại trên cả hệ điều hành Android và IOS.

Các chương trình giới thiệu: Người dùng sẽ nhận được một khoản phí hoa hồng khi giới thiệu thành viên khác tham gia vào sàn.

Bảo mật 2 bước ( 2FA): Bảo mật 2 bước là một phương thức bảo mật để xác minh danh tính người sử dụng bằng Google Authenticator.

Chức năng nhà quản trị: Có thể xem tất cả chức năng hiện tại như KYC, Tickets, các chương trình giới thiệu và tất cả các giao dịch.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Khi phát triển sàn giao dịch, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ đa ngôn ngữ như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh,…

Ví lưu trữ: Sàn giao dịch do Cryptodlabs phát triển tích hợp ví điện tử cho phép lưu trữ đa dạng các loại tiền tệ và các loại tiền điện tử khác nhau.

Hợp đồng thông minh: Đồng coin được trao đổi giữa người mua và người bán thông qua hợp đồng thông minh an toàn và bảo mật.

Chống lại sự giả mạo: Chống lại các thay đổi trạng thái và các hành động không mong muốn từ phía người sử dụng.

Xem thêm: Thiết kế sàn giao dịch Buy/Sell giống Santienao

Bài viết gần nhất

Leave a Comment

cryptodlabs

Là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain và tiền điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Với chuyên môn và kinh nghiệm, Cryptodlabs tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng.