C R Y P T O D L A B S
Top 5 đồng tiền ảo đáng theo dõi nhất trong tháng 02/2021

Cryptodlabs xin tổng hợp và chia sẻ tới bạn đọc danh sách những đồng coin – tiền ảo đáng theo dõi và chú ý nhất trong tháng 02/2021 này.

1. Ethereum (ETH)

– Giá hiện tại: $1,405.29

– Vốn hóa thị trường: 160,703,978,517 USD

– Xếp hạng vốn hóa thị trường: #2

Ethereum là đồng coin lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, chỉ sau bitcoin (BTC).

Sự kiện đáng chú ý trong tháng 2: CME Group phát hành hợp đồng tương lai ETH được thanh toán bằng tiền mặt, dự kiến ​​sẽ được tung ra vào ngày 8 tháng 2 năm 2021.
Sau Bitcoin, đồng tiền mã hóa có hợp đồng tương lai được thanh toán bằng tiền mặt được ra mắt vào năm 2017, ETH hiện là tài sản kỹ thuật số thứ hai có hợp đồng tương lai do CME Group xử lý. Điều này có khả năng cho phép những nhà đầu tư tham gia thị trường một phương pháp quản lý rủi ro đơn giản hơn khi đầu tư vào loại tài sản này.

Top 5 đồng tiền ảo đáng theo dõi nhất trong tháng 02/2021-1

Phân tích kỹ thuật: ETH đang ở giai đoạn cuối của sóng tăng lần này, nhưng có thể tăng lên 1.780 USD trước khi đảo chiều.

2. Elrond (EGLD)

– Giá hiện tại: $65.57

– Vốn hóa thị trường: 1,105,239,511 USD

– Xếp hạng vốn hóa thị trường: #40

Trong khi EGLD vẫn là một đồng tiền tương đối nhỏ khi tính theo vốn hóa thị trường của nó, cả giá và thứ hạng của đồng coin này đã tăng đáng kể trong tháng qua.

Elrond có những kế hoạch đầy tham vọng cho tương lai, đồng coin này hướng đến mục đích tạo ra một hệ thống tài chính cung cấp các giao dịch gần như tức thời và tối thiểu hóa lạm phát.

Sự kiện đáng chú ý trong tháng 2: phát hành “Maiar”, một ứng dụng tài chính cho phép chuyển tiền pháp định và tiền điện tử một cách đơn giản trên phạm vi toàn cầu. Ứng dụng này sẽ cho phép người dùng tìm thấy ví đang hoạt động chỉ trong vài giây. Không giống như Venmo hoặc Google Pay, Maiar sẽ không thu thập thông tin cá nhân. Cho đến nay, hơn 180.000 người dùng đã đăng ký sử dụng ứng dụng này.
Ngày ra mắt ứng dụng ví và thanh toán này được đặt là vào ngày 31 tháng 1 năm 2021.

Top 5 đồng tiền ảo đáng theo dõi nhất trong tháng 02/2021-2

Phân tích kỹ thuật: EGLD dường như vẫn đang trong xu hướng tăng dài hạn bất chấp mức tăng theo đường parabol và dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng theo hướng từ 84 USD đến 85 USD.

3. Stellar (XLM)

– Giá hiện tại: $0.3239

– Vốn hóa thị trường: 7,214,031,938 USD

– Xếp hạng vốn hóa thị trường: #11

Stellar được thành lập vào năm 2014 với mục tiêu cung cấp các dịch vụ tài chính ở các khu vực kém phát triển trên thế giới. Các giao dịch trên mạng lưới này có phí giao dịch cố định chỉ 0,0001 XLM và gần như tức thời.

Đồng tiền này cũng nhận được sự quan tâm của các tổ chức, bằng chứng là Grayscale Investments đã tạo ra qua Quỹ đầu tư Stellar Lumens. Trong quý 3 năm 2020, XLM là tài sản hoạt động tốt thứ 7 trong danh sách của Grayscale.

Sự kiện đáng chú ý trong tháng 2: Stellar sẽ là một chuỗi chính thức cho USDC.
Điều này sẽ cho phép các nhà phát triển có một stablecoin đủ mạnh mẽ để thực hiện các giao dịch trong mạng Stellar. Tính thanh khoản toàn cầu của USDC cũng sẽ cho phép sử dụng tối ưu trong các giao dịch xuyên biên giới. Ngoài ra, người dùng USDC bề ngoài sẽ có thể hưởng lợi từ các giao dịch gần như miễn phí và tốc độ giao dịch gần như ngay lập tức.

Xem thêm: Năm 2021 có nên đầu tư XLM coin không?

Top 5 đồng tiền ảo đáng theo dõi nhất trong tháng 02/2021-3

Phân tích kỹ thuật: XLM đang điều chỉnh xu hướng tăng trong dài hạn, nhưng dự kiến ​​sẽ tiếp tục xu hướng tăng sau khi chạm ngưỡng hỗ trợ trong khoảng 0,19 USD đến 0,22 USD.

4. SXP (SWIPE)

– Giá hiện tại: $1.26

– Vốn hóa thị trường: 107,877,578 USD

– Xếp hạng vốn hóa thị trường: #138

Mặc dù SXP không được xếp hạng cao dựa trên vốn hóa thị trường, nhưng nó là một phần của lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi), được biết đến với mức tăng đáng kể và đang mở đường với mức tăng cao nhất so với các altcoin khác trong suốt tháng 1.

Sự kiện đáng chú ý trong tháng 2: Swipe Ignition Sale – đưa các dự án mới vào hệ sinh thái Swipe, cho phép họ huy động vốn. Swipe thực hiện điều này bằng cách cho phép người dùng tiến hành bán hàng công khai bằng cách sử dụng SXP.

Việc thanh toán cho các giao dịch mua phải được thực hiện bằng SXP và 50% số vốn huy động được sẽ được mua lại và burn, đóng vai trò như một công cụ giảm lạm phát. Các dịch vụ được cung cấp cho các danh sách mới bao gồm nhưng không giới hạn: quan hệ đối tác, thanh khoản và niêm yết thị trường.

Top 5 đồng tiền ảo đáng theo dõi nhất trong tháng 02/2021-4

5. Verge (XVG)

– Giá hiện tại: 0.01738 USD

– Vốn hóa thị trường: 285,563,194 USD

– Xếp hạng vốn hóa thị trường: #91

Tương tự như SXP, XVG là một đồng tiền vốn hóa thị trường nhỏ, cũng có giá rất nhỏ chỉ 0,01 USD.

Sự kiện đáng chú ý: halving XVG đã diễn ra vào ngày 26 tháng 1 và có thể một đợt tăng giá đáng kể sẽ xảy ra sau đó, tương tự như những gì đã xảy ra với BTC sau khi giảm một nửa lần thứ ba vào ngày 11 tháng 5 năm 2020.
Trong trường hợp của XVG, phần thưởng khối đã giảm một nửa từ 200 xuống còn 100 sau khi khối 5.200.000 được khai thác. Đợt giảm một nửa tiếp theo dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 9.

Top 5 đồng tiền ảo đáng theo dõi nhất trong tháng 02/2021-5

Từ góc độ phân tích kỹ thuật, XVG hiện đang trong quá trình kiểm tra lại mức đột phá và dự kiến sẽ tiếp tục đi lên, tương tự như Bitcoin.

CẢNH BÁO: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không khuyến khích đầu tư. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Chúc các bạn đầu tư thành công!

Xem thêm:  Dogecoin được chấp nhận làm phương thức thanh toán

Bài viết gần nhất

Leave a Comment

cryptodlabs

Là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain và tiền điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Với chuyên môn và kinh nghiệm, Cryptodlabs tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng.