C R Y P T O D L A B S
Top 6 đồng Altcoin được kỳ vọng nhất trong năm 2021

Năm 2021 đầu tư coin gì? Cryptodlabs xin chia sẻ tới bạn đọc 6 đồng tiền ảo – tiền điện tử Altcoin được kỳ vọng nhất trong năm 2021.

Đã qua rồi cái thời có người hỏi bạn “Còn chơi coin không?“. Giờ đây, mọi người đã biết nhiều hơn về tiền mã hóa, về Bitcoin. Với những ai tham gia thị trường lâu năm, chúng ta lại kỳ vọng mùa xuân Altcoin 2021 sẽ trở lại mỗi độ Bitcoin xanh như thế này. Hãy cùng nhau lướt qua danh sách những dự án được cộng đồng độc giả kỳ vọng nhất năm Tân Sửu nhé.

1. Ethereum (ETH)

Không thể chối cãi sức ảnh hưởng to lớn của anh cả Ethereum lên hệ altcoin, đặc biệt là DeFi. Số lượng ETH đang staking cho Ethereum 2.0 đã vượt mốc 3 triệu ETH, tương đương 5,4 tỷ USD tại thời điểm viết bài. Ngoài ra, tổng giá trị các dự án DeFi trên Ethereum đã vượt mốc 30 tỷ USD. Tất cả đều đang minh chứng cho một tương lai tươi sáng của Ethereum 2.0, nơi chúng ta không còn phải canh giờ Mỹ để giao dịch phí thấp nữa.

2. Binance Coin (BNB)

Đồng coin của sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới Binance đã có một năm tăng trưởng ấn tượng từ $14 đầu năm 2020 lên mức đỉnh ATH là $148 tại thời điểm viết bài. Năm qua BNB đã liên tục lập đỉnh mới và thực hiện lần đốt BNB cao kỷ lục. Hơn hết, Binance còn được trader Việt Nam bầu chọn là Sàn giao dịch được yêu thích nhất trong Báo cáo Thị trường crypto vừa qua. Vì vậy, việc BNB đoạt ngôi á quân không nằm ngoài dự đoán của nhiều người.

Xem thêm: Ví lưu trữ và sàn giao dịch BNB uy tín

3. Polkadot (DOT)

Nổi lên từ những tháng cuối năm 2020, hệ sinh thái Polkadot đang vươn mình mạnh mẽ sau khi ra mắt mainnet. Hàng loạt các đối tác, dự án được xây dựng mới hay mở rộng hoạt động sang Polkadot từ Ethereum. Qua đó, nguốn vốn đầu tư từ các quỹ danh tiếng như LD Capital và Grayscale liên tiếp đổ vào hệ sinh thái này. Với tham vọng dần thay thế các dịch vụ đang có trên Ethereum, danh sách các dự án phát triển trên Polkadot ngày một nối dài: Polkastarter, Polkaswap, PolkaInsure, Plasm Network,…

Top 6 đồng Altcoin được kỳ vọng nhất trong năm 2021-1

4. Ripple (XRP)

Có thể nói, công ty Ripple và cộng đồng XRP vừa trải qua năm tam tai đầu tiên. Ngày 22 tháng 12 năm 2020, Ủy ban Chứng khoán Hoa Kỳ đã đệ đơn kiện lên tòa án liên bang vì hành vi chào bán “chứng khoán” chưa đăng ký. Ngay lập tức, phía đại diện Ripple đã có những phản biện khẳng định rằng vụ kiện của SEC là tiền đề dựa trên “một lý thuyết pháp lý chưa từng có và sai lầm”. FSA Nhật Bản cũng cho rằng XRP là một tài sản tiền điện tử theo luật pháp Nhật Bản. Mặc dù vậy, các đối tác của Ripple tại Mỹ đã đồng loạt hủy niêm yết đồng XRP. Danh sách bao gồm Coinbase, Binance US, Kraken, PrimeXBT và Grayscale. Vì vậy, năm Tân Sửu sẽ là một năm đầy thách thức cho anh em XRP holder, cho dù những hy vọng vẫn luôn còn đó.

5. Chainlink (LINK)

Góp mặt trong danh sách các altcoin đánh bại Bitcoin về hiệu suất lợi nhuận trong năm qua, LINK đã có đà tăng khủng từ mức $1,7 đầu năm lên $19 tại đỉnh 2020 và giờ mới đây là mức ATH $28. Trong năm qua, các đối thủ của Chainlink cũng có những tiến bộ vượt bậc, từ Band Protocol, Tellor hay DIA. Tuy nhiên khi xét về sức mạnh mạng lưới đối tác và khách hàng, Chainlink đang có sự vượt trội với Spectre, Kraken, Binance Smart Chain cho tới Deutsche Telekom AG, tập đoàn viễn thông lớn nhất Châu Âu.

6. Solana (SOL)

Thật bất ngờ khi một dự án ngoài top 10 CoinMarketCap lại được lọt vào danh sách Altcoin kỳ vọng nhất năm 2021. Chỉ thực sự được biết đến từ nửa sau 2020 nhưng Solana đã gây ấn tượng mạnh với cộng đồng crypto Việt Nam. Về mặt công nghệ, dự án đã có những bước tiến quan trọng với sự hợp tác cùng Serum, xây dựng cầu nối với Ethreum và sự tích hợp của USDT.

Chúng ta vừa điểm qua top 6 Altcoin đang được cộng đồng Việt Nam kỳ vọng nhất trong năm 2021. Vẫn còn đó những viên ngọc thô, hidden gem, chưa được khai phá. Hãy cùng Cryptodlabs tiếp tục con đường chinh phục thị trường tiền mã hóa trong năm nay bạn nhé.

Xem thêm: Bạn sẽ lãi bao nhiêu tiền nếu đầu tư 100 USD mua Bitcoin từ năm 2010?

Bài viết gần nhất

Leave a Comment

cryptodlabs

Là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain và tiền điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Với chuyên môn và kinh nghiệm, Cryptodlabs tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng.