C R Y P T O D L A B S
Ứng dụng Blockchain trong Nông nghiệp - Giáo dục - Bất động sản

Dịch vụ lập trình giải pháp và ứng dụng Blockchain trong các lĩnh vực nông nghiệp, giáo dục, bất động sản, thương mại điện tử, kế toán, hàng không,…

Blockchain là gì?

Blockchain là một cơ sở dữ liệu phân cấp lưu trữ thông tin trong các khối thông tin được liên kết với nhau bằng mã hóa và mở rộng theo thời gian. Mỗi khối thông tin đều chứa thông tin về thời gian khởi tạo và được liên kết với tới khối trước đó, kèm một mã thời gian và dữ liệu giao dịch. Blockchain giúp bạn chống lại việc thay đổi của dữ liệu: Một khi dữ liệu đã được mạng lưới chấp nhận thì sẽ không có cách nào thay đổi được nó.

Ưu điểm khi sử dụng giải pháp công nghệ Blockchain

Khi doanh nghiệp bạn áp dụng công nghệ Blockchain vào việc thiết kế web,

– Luôn được an toàn và bảo mật: Dữ liệu trong mạng Blockchain ai cũng có thể theo dõi được các giao dịch và thống kê được toàn bộ lịch sử của nó.

– Không thể giả mạo: Không một ai có thể làm giả cũng như phá hủy các chuỗi trong Blockchain. Nó chỉ biến mất khi internet toàn cầu biến mất.

– Giảm thiểu rủi ro: Bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain các giao dịch sẽ được lưu lại và không thể thay đổi được. Chính vì vậy sẽ giảm được sự tranh chấp, tiết kiệm được chi phí đồng thời giảm được rủi ro.

– Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: Ngoài ứng dụng trong tài chính, ngân hàng, y tế công nghệ Blockchain bùng nổ mở ra tương lai của rất nhiều lĩnh vực khác như nông nghiệp, giáo dục, bất động sản, thương mại điện tử, kế toán, hàng không,…

Dưới đây là một số dịch vụ Blockchain mà Cryptodlabs cung cấp:

Lập trình giải pháp và ứng dụng Blockchain trong nông nghiệp

Truy xuất nguồn gốc nông sản được coi là “chìa khóa” mở ra cánh cửa niềm tin mang doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng. Chính nhờ tính minh bạch này nên công nghệ Blockchain đóng vai trò quan trọng trong việc chống lại gian lận thực phẩm.

Với đội ngũ lập trình viên dày dạn kinh nghiệm làm việc với Blockchain và mong muốn mang lại nhiều lợi ích hơn cho người tiêu dùng, giúp xây dựng thương hiệu của các doanh nghiệp, Cryptodlabs cung cấp phần mềm truy xuất nguồn gốc nông sản dựa trên ứng dụng công nghệ Blockchain có thể ứng dụng cho tất cả smartphone có hệ điều hành Android, iOS, window phone.

Lập trình giải pháp và ứng dụng Blockchain trong nông nghiệp

Ứng dụng công nghệ 4.0, trong đó có Blockchain trong truy xuất nguồn gốc nông sản, sẽ giúp tháo gỡ nhiều vướng mắc trong việc minh bạch thông tin sản phẩm. Chỉ với những thao tác đơn giản người tiêu dùng sẽ nhận được phản hồi đầy đủ thông tin về sản phẩm mà mình đang có ý định lựa chọn như nguồn gốc từ đâu, được chăm sóc thế nào, ai là người chăm sóc, qua tay bao nhiêu doanh nghiệp,…

Việc sử dụng hợp đồng thông minh trong giao dịch và thanh toán đảm bảo việc bảo mật, thúc đẩy giao thương, buôn bán xuyên biên giới trở nên dễ dàng hơn và không cần phải qua bên thứ ba.

Với nguồn dữ liệu khổng lồ và chính thống đến từ tổ chức mã số, mã vạch hàng đầu tại Việt Nam, Cryptodlabs sẽ góp phần tạo ra một môi trường cạnh tranh lành mạnh giữa các doanh nghiệp, ngăn chặn tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng bày bán tràn lan trên thị trường. Đồng thời, giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm hàng hóa nào.

Xem thêm: Dịch vụ lập trình ứng dụng Blockchain trong y tế

Lập trình giải pháp và ứng dụng Blockchain trong giáo dục

Chúng tôi cung cấp các giải pháp blockchain trong giáo dục để xây dựng một kênh giao dịch an toàn, đáng tin cậy với tính minh bạch và hiệu suất cao từ đó nâng cao chất lượng hệ thống giáo dục. Những lợi ích khi sử dụng giải pháp Blockchain của Cryptodlabs và ngành giáo dục:

– Quản lý quá trình học tập: Blockchain là nơi lưu trữ an toàn, minh bạch, chuẩn xác và vô thời hạn tất cả các dữ liệu thông tin của các học viên, cung cấp một bảng điểm trọn đời có thể kiểm chứng.

– Hợp đồng thông minh: Giáo viên sẽ giám sát hiệu suất học tập của học viên để đưa ra những đánh giá chuẩn xác nhất về từng cá nhân.

Lập trình giải pháp và ứng dụng Blockchain trong giáo dục

– Cầu nối học viên và nhà tuyển dụng: Công nghệ Blockchain với đặc điểm bất biến, dữ liệu của toàn bộ quá trình học tập, nghiên cứu, ngoại khóa của học viên sẽ được ghi lại và lưu trữ trên nền tảng Blockchain. Học viên chỉ cần chia sẻ thông tin trong ID cho các nhà tuyển dụng và doanh nghiệp, từ đó các nhà tuyển dụng dễ dàng tìm kiếm các nhân tố tài năng phù hợp.

– Quản lý tài chính dễ dàng: Tạo quy trình thanh toán ngang hàng hiệu quả cho các tổ chức để giải ngân học bổng, tiền lương và quỹ dự án một cách an toàn

Lập trình giải pháp và ứng dụng Blockchain trong bất động sản

Cryptodlabs với đội ngũ lập trình viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực Blockchain đã nghiên cứu, phân tích và đưa ra giải pháp ứng dụng công nghệ Blockchain trong phần mềm quản lý và kinh doanh bất động sản.

– Chức năng chính của phần mềm quản lý và kinh doanh bất động sản:

– Dễ dàng tra cứu, quản lý thông tin và hệ thống danh mục hợp đồng mà công ty giao dịch với khách hàng.

– Quản lý dự án đã, đang thực hiện và các dự định trong hoạt động kinh doanh của công ty.

– Quản lý được chi tiết về công nợ của khách hàng, việc thu chi của phòng ban và doanh thu công ty trong từng dự án cụ thể.

– Người dùng có thể cập nhật và tra cứu các dữ liệu với một tốc độ rất nhanh chóng và hiệu quả.

– Xuất hợp đồng ra theo từng hạng mục của từng loại dự án khác nhau.

Lập trình giải pháp và ứng dụng Blockchain trong bất động sản

– Cập nhật các thông tin về khách hàng theo từng mục để có thể dễ dàng trọng việc quản lý khách hàng.

– Quản lý và cập nhật các thông tin về nền đất, dự án mà công ty đang tham gia theo từng hạng mục cụ thể giúp cho việc tìm kiếm và truy xuất dữ liệu được nhanh chóng.

– Lập các báo cáo: báo cáo thống kê danh mục nền đất, báo cáo thông tin khách hàng, báo cáo công nợ khách hàng, báo cáo công nợ nhà môi giới, báo cáo tổng hợp các loại sổ (biên nhận đặt cọc, theo dõi hợp đồng, …)

– Xử lý việc phân quyền người sử dụng đối với mỗi dự án để đảm bảo dữ liệu được bảo mật và an toàn.

– Các mẫu báo cáo, thống kê của phần mềm đều có thể xuất thành 3 dạng file là: word, excel, acrobat reader.

– Giao diện của phần mềm thân thiện và dễ sử dụng.

– Lập trình giải pháp và ứng dụng Blockchain trong thương mại điện tử

Lập trình giải pháp và ứng dụng Blockchain trong kế toán – phần mềm hóa đơn điện tử

Xu hướng sử dụng hóa đơn điện tử thay cho hóa đơn giấy ngày càng trở nên phổ biến. Việc áp dụng thanh toán hóa đơn điện tử nhằm đơn giản hóa thủ tục hành chính, góp phần đồng hành cùng phát triển Chính quyền điện tử. Hóa đơn điện tử là tập hợp các thông tin điện tử về bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, được phần mềm tạo lập, xử lý trên hệ thống máy tính của doanh nghiệp, tổ chức đã được cấp mã số thuế và lưu trữ trên hệ thống của các bên theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử.

Một số đặc điểm của phần mềm hóa đơn điện tử ứng dụng Blockchain:

– Quản lý theo mô hình tập trung hoặc phân tán

– Hỗ trợ truyền nhận dữ liệu giữa các chi nhánh công ty, giữa tổng công ty và các công ty con

– Quản lý tài khoản truy nhập và phân quyền sử dụng cho từng nhân viên

– Gửi hóa đơn đi xác thực theo lô nhiều hóa đơn

– Gửi thông tin hóa đơn cho khách hàng thông qua: internet email, SMS…

– Quản lý gửi hóa đơn cho khách hàng Tính năng cổng ký tiện dụng, một chữ ký số có thể sử dụng cho nhiều điểm xuất hóa đơn

– Công nghệ xác thực hóa đơn trực tuyến, chống làm giả hóa đơn

– Có khả năng tích hợp dữ liệu từ phần mềm bán hàng, phần mềm kế toán, phần mềm CRM, phần mềm ERP…, xuất dữ liệu ra các chương trình khai thuế như HTKK, TVAN,…

Lập trình giải pháp và ứng dụng Blockchain trong kế toán - phần mềm hóa đơn điện tử

Lập trình giải pháp và ứng dụng Blockchain trong ngành hàng không

Cryptodlabs cung cấp các giải pháp blockchain trong ngành hàng không nhằm số hóa hóa lĩnh vực hàng không đem lại những bước chuyển mình mạnh mẽ cho các doanh nghiệp ngành vận chuyển giá trị cao này.

Giải pháp của Cryptodlabs trong lĩnh vực hàng không:

– Giải pháp tài chính: Hợp đồng thông minh trên blockchain cho phép thực thi các công việc vốn đòi hỏi thao tác thủ công một cách tự động. Cụ thể, ngành hàng không cần xử lý hàng tỷ những giao dịch chằng chéo nhau giữa các hãng hàng không, giữa các hãng hàng không với những nhà cung cấp dịch vụ đi kèm như dịch vụ dọn dẹp, ăn uống, dịch vụ sân bay, thanh toán các khoản thuế phí, etc.

– Quản lý danh tính: Giải pháp quản lý ID số dựa trên blockchain giúp khách hàng nắm bắt được chủ quyền danh tính của mình. Các hãng cũng dễ dàng kiểm soát danh tính khách hàng, hỗ trợ cho quá trình xây dựng chân dung và phân loại khách hàng, đồng thời tránh các rủi ro liên quan đến việc giả mạo danh tính.

– Nâng cao trải nghiệm khách hàng: Giải pháp chương trình khách hàng thân thiết dựa trên blockchain có thể giúp cải thiện khả năng hiển thị, tính minh bạch và bảo mật của thông tin khách hàng.

– Theo dõi hàng hóa: Khả năng số hóa và lưu trữ thông tin minh bạch của blockchain giúp quá trình giám sát vận chuyển dễ dàng hơn khi loại bỏ được phần lớn các thủ tục xác minh giấy tờ rườm rà. Chi phí vận chuyển theo đó cũng được cắt giảm đáng kể. Chống lại nạn buôn lậu sử dụng đường hàng không.

– Lưu trữ thông tin bảo trì, sửa chữa (MRO): Blockchain cho phép các lưu trữ dữ liệu về MRO một cách bảo mật, an toàn. Dựa trên thông tin chi tiết và chính xác, việc đối chiếu dữ liệu cũng sẽ được diễn ra tự động một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Lập trình giải pháp và ứng dụng Blockchain trong ngành hàng không

Lập trình giải pháp và ứng dụng Blockchain trong quản lý nhân sự doanh nghiệp

Giải pháp và ứng dụng Blockchain trong quản lý nhân sự doanh nghiệp sẽ giúp ích cho công tác quản lý nguồn nhân lực và quá trình tuyển dụng nhân sự của các công ty.

Blockchain giúp ích cho ngành quản trị nhân sự như thế nào?

– Bảo mật thông tin nhân sự: Phân cấp dữ liệu được lưu trữ, yêu cầu ủy quyền và xác minh thông tin khi có bất cứ thay đổi nào được thực hiện.

– Ứng dụng chuyển đổi quy trình tuyển dụng: Thông tin ứng viên được lưu trữ minh bạch trên blockchain giúp nhà tuyển dụng dễ dàng sàng lọc và tìm kiếm ứng viên phù hợp.

– Hợp đồng thông minh: Hợp đồng thông minh tự động hóa quá trình thanh toán lương, từ đó giảm thiểu rủi ro gian lận hoặc chậm trễ trong việc nhận lương và trả lương hàng tháng.

– Áp dụng công tác chấm công thường nhật: Sử dụng Blockchain lưu trữ dữ liệu sinh trắc học tạo hồ sơ ID hợp lệ, nắm được thời gian làm việc của nhân viên và giải quyết các vấn đề về lương thưởng cũng như yêu cầu bồi thường, nhằm giảm thiểu tối đa mọi tranh chấp, khiếu nại.

– Thuế: Blockchain có thể giúp theo dõi thu nhập và hoạt động mua hàng, từ đó thiết lập lại mức thuế phù hợp. Việc theo dõi thông tin thuế của doanh nghiệp cũng như thủ tục nộp thuế cũng trở nên dễ dàng và chính xác hơn với công nghệ blockchain.

Lập trình giải pháp và ứng dụng Blockchain trong quản lý nhân sự doanh nghiệp

Lập trình giải pháp và ứng dụng Blockchain trong thương mại điện tử

Sử dụng giải pháp và ứng dụng Blockchain trong thương mại điện tử giúp các doanh nghiệp dễ dàng kinh doanh và hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, rút ngắn thời gian và thủ tục.

Lợi ích của Blockchain trong thương mại điện tử:

– Phương thức thanh toán được tân trang: Sử dụng Sổ cái phân cấp và tiền kỹ thuật số, các giao dịch diễn ra an toàn và nhanh chóng, có thể giao dịch xuyên biên giới, giảm gian lận trong khi thanh toán.

– Môi trường thương mại điện tử minh bạch cao: Triển khai công nghệ blockchain, tất cả các hoạt động gian lận và sai phạm của bất kỳ doanh nghiệp hoặc thương gia nào đều có thể được giám sát một cách hiệu quả.

– Tăng cường bảo mật: Công nghệ sổ cái phân tán giúp tăng tính bảo mật của cơ sở dữ liệu trực tuyến về các chi tiết cá nhân của người tiêu dùng cũng như các chi tiết giao dịch.

– Tăng cường quản lý chuỗi cung ứng: Sử dụng Blockchain để giải quyết nhiều vấn đề về chuỗi cung ứng như theo dõi hồ sơ, lưu giữ giao dịch, giám sát dễ dàng và hơn thế nữa.

Tại sao bạn chọn dịch vụ giải pháp công nghệ Blockchain của Cryptodlabs?

Cryptodlabs hiện đang là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giải pháp Blockchain tại Việt Nam. Cryptodlabs luôn tận dụng sức mạnh tính toán của network, kho dữ liệu khổng lồ để tạo nên những ứng dụng blockchain hữu ích nhất.

Các giải pháp công nghệ Blockchain của Cryptodlabs được thực hiện dựa trên những kỹ thuật công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất nhằm cung cấp những giải pháp an toàn và bảo mật. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ blockchain và làm việc một cách chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng, đối tác trong và ngoài nước sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và giải pháp.

Ngoài ra Cryptodlabs cũng ứng dụng công nghệ Blockchain để phát triển các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử như dịch vụ ICO – phát hành token, sàn giao dịch tiền điện tử, phát triển tiền điện tử, ứng dụng tài chính phi tập trung,…

Xem thêm:

Thiết kế sàn giao dịch token ERC20

10 nền tảng Blockchain hàng đầu của năm 2021

Bài viết gần nhất

Leave a Comment

cryptodlabs

Là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain và tiền điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Với chuyên môn và kinh nghiệm, Cryptodlabs tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng.